Sau khi xe về đến đường Tố Hữu (TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà), nữ hành khách đã gọi người quen tới đánh tài xế vì trước đó không cho người này đi vệ sinh khi đang chạy trên đường cao tốc.

Ngày 24/2 Công an phường Phước Hải đã làm việc và lấy lời khai của N.T.T (30 tuổi, nữ hành khách được cho gọi người quen đánh tài xế ô tô giường nằm trên đường Tố Hữu, phường Phước hải, TP. Nha Trang) để phục vụ điều tra.

Trước đó, tối 16/2, anh Trương Hữu Anh Vũ (41 tuổi, lái xe giường nằm của nhà xe Bình Minh), điều khiển xe trên hành trình TP.HCM đi TP. Nha Trang. Khi xe đang chạy trên cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, nữ hành khách N.T.T muốn đi vệ sinh. Tuy nhiên, quy định trên cao tốc không được dừng xe đột ngột, nguy hiểm nên tài xế từ chối. Tới làn đường ưu tiên, tài xế Vũ dừng xe nhưng khách nữ không chịu xuống giải quyết rồi chờ tới trạm dừng chân mới đi vệ sinh.

Theo thông tin ban đầu, đến rạng sáng 17/2, nữ hành khách N.T.T được cho đã điện thoại cho T. kể về sự việc, nhờ T. đón khi xe về Nha Trang. Anh này rủ thêm người bạn (chưa xác định thân nhân) đi cùng. Thấy xe dừng ở đường Tố Hữu để trả khách, anh T. cùng người bạn lao lên chửi tục, đánh tới tấp tài xế. Toàn bộ sự việc được camera trong xe ghi lại, đưa lên mạng xã hội. Nhà xe sau đó cũng gửi đơn tố giác tới Công an phường Phước Hải.

Công an phường Phước Hải đã vào cuộc điều tra và cấp giấy giới thiệu cho tài xế Vũ đi khám chứng thương. Kết quả anh Vũ bị sưng nề, đau phần mềm ở cổ và vai bên phải, không có bầm tím hay tụ máu.